บริษัทของเราบริหารงานและดำเนินการด้วยมาตรฐาน ISO 9001:2015 ภายใต้คำปฏิญาณ “มาตรฐานสากล ชื่อตรงต่อลูกค้า ส่งมอบตรงเวลา พัฒนาอย่างมืออาชีพ”

© 2020 All Rights Reserved Q-Con Home

Smart Home (Smart Building) ความหมายคือ “บ้านอัจฉริยะ” เป็นการนำเอาเทคโนโลยเพื่อการอยู่อาศัยหรือระบบอัตโนมัติต่างๆเข้ามาใช้ภายในบ้านโดยเชื่อมต่อและควบคุมอุปกรณ์ทั้งระบบรักษาความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆผ่านมือถือได้อย่างง่ายดาย ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความสะดวกสบาย ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน รวมไปถึงความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้นเป็นนวัตกรรมแห่งการพักอาศัยที่ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับ ทุกคนที่อยู่ในบ้าน

บริการรับสร้าง Smart Home
รับสร้าง Smart Home

Q-Con Home ในฐานะผู้ให้บริการการก่อสร้างและตกแต่งภายในครบวงจร ได้ผนึกพันธมิตรกับ PZent technology เดินหน้านำเทคโนโลยี และ นวัตกรรมทางด้าน IOT,Home Automation หรือที่เรียกกันว่า Smart Home เข้ามาใส่ในผลงานออกแบบและก่อสร้างเพื่อเตรียมตัวเข้าสู่การเป็น Smart city โดยผลงานที่เราสร้างจะตอบสนอง Life Style ของคนทุกเพศทุกวัย ภายใต้คำจัดความ สะดวก สบาย เซฟตี้  ในราคาที่จับต้องได้ โดย Q-Con Home เป็นตัวแทนจำหน่ายนวัตกรรมจาก Pzent technology รายเดียวในพื้นที่เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์รวมถึงภาคใต้ตอนบน

Qcon Home X Pzent
Qcon home X Pzent
Qcon home x Pzent