บริษัทของเราบริหารงานและดำเนินการด้วยมาตรฐาน ISO 9001:2015 ภายใต้คำปฏิญาณ “มาตรฐานสากล ชื่อตรงต่อลูกค้า ส่งมอบตรงเวลา พัฒนาอย่างมืออาชีพ”

© 2020 All Rights Reserved Q-Con Home

Image Alt

Q-CON Home 2020 – Smart Living Solution

  /  News and Event   /  Q-CON Home 2020 – Smart Living Solution

Q-CON Home 2020 – Smart Living Solution

ภาพบรรยากาศความอบอุ่นของงาน Q-Con Home 2020 Smart Living Solution เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นอกจากเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของบริษัทแล้ว ยังได้ถือโอกาสนี้ในการขอบคุณลูกค้าและพาร์ทเนอร์ที่ให้การสนับสนุนโดยดีตลอดมา อีกทั้งยังได้ประกาศวิสัยทัศน์ความการร่วมมือผนึกกำลังกับบริษัท PZent Technology เพื่อเดินหน้านำเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้าน IoT และ Smart Home Automation ผสานเข้ากับมาตราฐานการก่อสร้างของทางบริษัทเพื่อให้สามารถตอบโจทย์และส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยใหม่ๆให้กับลูกค้าในยุคดิจิตัล ภายใต้คำจำกัดความ สะดวก สบาย เซฟตี้ในราคาที่จับต้องได้

คุณแหลมทอง คล้ายชาติ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง Q-Con Home กล่าวถึงวิสัยทัศน์ในปี 2020 ว่าจะมุ่งมั่นในการเป็น ” Smart Builder ” ผู้นำด้านการออกแบบและก่อสร้างโดยใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี, ประจวบคีรีขันธ์รวมไปถึงภาคใต้ตอนบน ผ่านกลยุทธ์ 4 ด้านดังต่อไปนี้

  1. Smart Living นำเอาเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยหรือระบบอัตโนมัติต่างๆ เข้ามาใช้ทั้งภายนอกและภายในบ้าน โดยเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ โดยผู้อยู่อาศัยสามารถคอบคุมผ่านทางสมาร์ทโฟนได้
  2. Creativity Design ออกแบบดีไซน์ให้สวยงาม โดดเด่นและนำนวัตกรรมเข้ามาใช้อย่างเหมาะสมเพื่อแก้ปัญหาต่างๆได้
  3. Digital Lifestyle  ผสานการอยู่อาศัยโดยให้เชื่อมต่อกับไลฟ์สไตล์ของคุณรุ่นใหม่แบบไร้รอยต่อบนดิจิตอลเเพลตฟอร์มต่างๆ
  4. Sustainability & CSR มุ่งมั่นเป็นองค์กรที่รับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมผ่านการดำเนินการภายใต้หลักจริยธรรมและการจัดการที่ดีโดยความร่วมมือกับภาครัฐและเอกชนเพื่อนำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนต่อไป

ภายในงานมีการออกบู้ธให้ความรู้และโชว์ตัวอย่างสินค้า Smart Home และเผยว่ากำลังจะมีโปรเจกต์สำหรับกลุ่มลูกค้าธุรกิจในพื้นที่โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท  Smart Hotel Solutions รวมไปถึง Smart Meeting Room อีกด้วย

 

 

 

 

 

qconhome 2020

qcon home 2020

qconhome 2020